พิเศษสั่งซื้อช่วงนี้ บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย
Video สาธิตการใช้งาน
ดู VDO ทั้งหมด

หุ่นยนต์สอนโค้ดดิ้งเด็ก DASH by Sunsonic

จิ๊กซอว์แผนที่โลกพูดได้ World Map Puzzle by Sunsonic

บรีแอนน่าผจญภัยไปกับประตูวิเศษและปากกาพูดได้โดเรม่อน

น้องคอปเตอร์ ท้าโจทย์สุดหิน อวัยวะทุกชิ้นใน ร่างกายมนุษย์ | ซูเปอร์เท็น | SUPER 10

ผู้จำหน่ายนิทานสำหรับเด็ก พร้อมปากกาพูดได้ Talking Pen

ซันโซนิครวบรวมหนังสือนิทานเด็กหลากหลายภาษา ทั้งไทย อังกฤษ จีน และญี่ปุ่น เพื่อการพัฒนาการอย่างยั่งยืนของเด็กไทย เราเป็นผู้นำเข้าปากกาพูดได้รายแรกของประเทศ โดยปากกาอัจฉริยะ ปากกาพูดได้ Talking Pen สามารถพูดได้เมื่อนำไปสัมผัสหนังสือ เพื่อให้ลูกๆ ได้พัฒนาทักษะด้านภาษาอย่างรวดเร็วและสนุกสนาน

หนังสือพูดได้ของซันโซนิคถูกออกแแบบมาเพื่อเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ ทักษะทางภาษา เพื่อให้เด็กๆ ก้าวทันเทคโนโลยีปัจจุบัน ผ่านหนังสือถนอมสายตา และเหมาะที่จะเป็นของขวัญสุดพิเศษให้เด็กๆ ในยุคปัจจุบัน สินค้าของเราจัดส่งฟรี เมื่อซื้อหนังสือนิทานสำหรับเด็กหรือปากกพูดได้ โดยจะทำการจัดส่งในวันต่อไปของการจัดซื้อผ่านขนส่งไปรษณีย์ไทยและ Kerry Express

หนังสือนิทานนานาชาติ

นิทานภาษาไทย

นิทานอิสป นิทานอมตะ นิทานสำหรับเด็ก นิทานพื้นบ้านของไทย เป็นตัวเลือกในการ ใช้สอนลูกน้อยด้วยคติสอนใจต่างๆ

นิทานภาษาอังกฤษ

นิทานก่อนนอนภาษาอังกฤษ นิทานภาษาอังกฤษพร้อมภาพประกอบ เราได้รวบรวมนิทานภาษาอังกฤษ นิทานอิสปภาษาอังกฤษ ทั้งเก่าและใหม่ ช่วยส่งเสริมความรู้ และจินตนาการ

นิทานภาษาญี่ปุ่น

นิทานอิสปภาษาญี่ปุ่น นิทานอมตะภาษาญี่ปุ่น นิทานสำหรับเด็กภาษาญี่ปุ่น ช่วยในเรื่องการ เรียนภาษาญี่ปุ่น มีภาพประกอบสีสันสดใส และเสียงสนทนาตามสถานการณ์

นิทานภาษาจีน

นิทานภาษาจีน นิทานอิสปภาษาจีน นิทานอมตะ ภาษาจีน นิทานสำหรับเด็กภาษาจีนนิทานคติ สอนใจของจีน ช่วยลูกน้อยเข้าใจวัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวจีน ผ่านการเรียนรู้ภาษาจีน