ข่าวสารและโปรโมชั่น

< ย้อนกลับ | หนังสืออ่าน / ชื่อหนังสือ

ของขวัญสำหรับคุณแม่มือใหม่

ส่งต่อบทความนี้

ของขวัญแรกเกิดสำหรับหลานๆ ที่รับรองว่าจะทำให้เราเป็นลุง ป้า น้า อา ญาติสนิทมิตรสหายที่เจ๋งที่สุด

ญาติพี่น้องหรือเพื่อนเรามีลูกแล้ว จะเลือกอะไรไปเป็นของขวัญวันเกิดดีที่ไม่ซำ้กับคนอื่น ของขวัญเด็กน่ารักที่หลานๆ จะได้ใช้ประโยชน์จริง ทางเราได้รวมรวมรายการของขวัญสุดฮิตที่คุณพ่อคุณแม่ต้องอยากได้ให้ลูกวัยแรกเกิดอย่างแน่นอน

1. Sophie the Giraffe
ของเล่นยอดฮิตตลอดกาล Sophie the Giraffe (ยางกัดยีราฟโซฟี) ที่ทำมาจากยางพาราแท้ 100% และสีผสมอาหาร สำหรับเด็กทารกที่ฟันเริ่มขึ้นและคันเหงือกโดยเฉพาะ เป็นของเล่นที่เด็กฝรั่งรู้จักกันดี และที่เมืองไทยก็เริ่มฮิตมากแล้ว Sophie the Giraffe เป็นเพื่อสนิทของเด็กแบเบาะรอบโลก ก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญเด็กที่ดีมากสำหรับทารก

 

 

2. Car Seat
ความปลอดภัยของเด็กๆ ย่อมเป็นสิ่งสำคัญ และของที่คุณพ่อคุณแม่ที่เพิ่มมีทารกใหม่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ Car Seat (เบาะนั่งในรถสำหรับเด็ก) หากที่บ้านเพื่อนหรือญาติเรายังไม่ได้ซื้อคาร์ซีทหละก็ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะต้องได้ใช้อย่างแน่นอน

 

 

3. กล่องดนตรี
กล่องดนตรีกล่อมเด็กเข้านอน เพื่อที่เด็กๆ จะสามารถเข้านอนและหลับสนิทได้ในเวลาสั้น เรายังสามารถเลือกเพลงที่พิเศษได้ด้วย

 

4. Baby’s Pen
ปากกาพูดได้ลายหมีน้อยวัสุปลอดสาร เป็นเพื่อนเด็กๆ เปิดเพลงกล่อมให้เข้านอน หรือเป็นของเล่นให้น้องๆ เคี้ยวเวลาคันเหงือก ที่พิเศษสุดคือยังเอาไปใช้คู่กับหนังสือพูดได้เพื่อสอนน้องๆ เรียนรู้คำศัพท์ได้อีกในอนาคต เป็นของขวัญที่สามารถถูกใช้งานได้หลากหลายและยังช่วยเสริมสร้างความรู้ได้ด้วย

https://www.sunsonic.co.th/product/ปากกา-mini-bear/

 

 

 

5. Growth Chart
ที่วัดส่วนสูง ของขวัญราคาสำหรับคนงบน้อยแต่สุดแสนจะสร้างสรรค์ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช่วยลูกน้อยบันทึกความสูงของเด็กๆ ตั้งแต่แรกเกิด บันทึกไว้เดือนละครั้งหรือปีละครั้งเพื่อเป็นการเก็บสิ่งเล็กๆ เหล่านี้ไว้เป็นความทรงจำ แน่นอนว่าเด็กๆ จะโตเร็วมากจนทำให้พ่อแม่ตกใจเชียวหละ

 

 

6. Play Mat
เด็กทารกที่ยังเดินไม่ได้ก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่เล่นอยู่บน Play Mat เป็นของใช้กึ่งของเล่น เป็นของขวัญอีกอย่างที่เด็กๆ จะสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้โดยปลอดภัย

 

 

7. Flash Card
การ์ดคำศัพท์สำหรับการเรียนรู้เบื้องต้น เพิ่มความรู้ด้านคำศัพท์ของเด็กๆ ให้ได้ในจำนวนมากภายในเวลาอันสั้น ให้น้องๆ ได้รู้จักคำศัพท์โดยมีภาพน่ารักๆ เพื่อช่วยเรื่องความจำ เหมาะที่จะนำไปเล่นเกมส์จำคำกับน้องๆ ไม่เพียงแต่จะให้ความรู้ ยังให้ความสนุกสนานแก่เด็กๆ ได้ด้วย

https://www.sunsonic.co.th/product/การ์ดคำศัพท์พูดได้-starter-picture-card/

 

8. Pop-Up Books
หนังสือป๊อปอัพมีนิทานน่ารักๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการในเด็กเล็ก เป็นอีกหนึ่งของขวัญเด็กเล็กสุดพิเศษที่จะได้ถูกนำไปใช้เพื่อสานความสัมพันธ์ในครอบครัว

https://www.sunsonic.co.th/product/หนังสือนิทานสามมิติ-3d-pop-up-story/

 

 

9. Daily Goods
ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรจริงๆ ก็เลือกเป็นพวกผ้าอ้อมเด็ก ผ้าขนหนูเด็ก ผ้ากันเปื้อนเด็ก ผ้าเช็ดตัวเด็กทารก นมผง ขวดนม ฯลฯ เอาเลยดีกว่า ของใช้ในชีวิตประจำวันที่อาจจะไม่ค่อยสร้างสรรค์มากเท่าไหร่ แต่หลานๆ ได้ใช้อย่างแน่นอน

 

Video สาธิตการใช้งาน
ดู VDO ทั้งหมด

หุ่นยนต์สอนโค้ดดิ้งเด็ก DASH by Sunsonic

จิ๊กซอว์แผนที่โลกพูดได้ World Map Puzzle by Sunsonic

บรีแอนน่าผจญภัยไปกับประตูวิเศษและปากกาพูดได้โดเรม่อน

น้องคอปเตอร์ ท้าโจทย์สุดหิน อวัยวะทุกชิ้นใน ร่างกายมนุษย์ | ซูเปอร์เท็น | SUPER 10