ข่าวสารและโปรโมชั่น

< ย้อนกลับ | หนังสืออ่าน / ชื่อหนังสือ

Baby First Book ชุดหนังสือพูดได้ ของเล่น ของใช้เด็กแรกเกิด สนุกพร้อมฝึกพัฒนาการ

ส่งต่อบทความนี้

หากพูดถึงของเล่น ของใช้เด็กแรกเกิด เราอาจจะนึกถึงผ้าอ้อม ขวดนม แต่มีอีกหนึ่งอย่างที่น่าสนใจ อย่างหนังสือพูดได้ ที่จะช่วยเปลี่ยนทุกจินตนาการของลูกน้อยของคุณ ให้พัฒนาการไวแบบก้าวกระโดด

หากพูดถึงเด็กนอกจากความน่ารัก สดใส ไร้เดียงสาแล้ว ก็ต้องพากันนึกภาพถึงอุปกรณ์ของใช้เด็กแรกเกิดต่าง มากมายที่เกี่ยวข้อกับเด็กหนึ่งคน ซึ่งต้องบอกว่ามันมากจนไม่อาจเรียบเรียงออกมาได้ครบทุกชิ้นทุกอย่างจริง และใครที่เลี้ยงเด็กมาแล้วจะรู้ทันทีว่าอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับเด็กนั้นเหมือนจะไม่มีวันสิ้นสุด อันนั้นก็ต้องมี อันนี้ก็ต้องซื้อ นั่นก็ขาดไม่ได้ นี่ก็ควรซื้อเผื่อไว้ และอีกหลายเหตุผลบลา ที่มาเป็นขบวนคอยสนับสนุนให้ต้องเสียเงินสำหรับ ยิ่งเด็กช่วงวัยแรกเกิดหรือเด็กเล็กยิ่งมีทั้งของใช้ ของเล่นเต็มไปหมด แต่หากอยากได้ทั้งที่เป็นของเล่น ของใช้เด็กแรกเกิดที่เหมาะสม ได้ฝึกพัฒนาการไปด้วย ขอแนะนำชุดหนังสือพูดได้ Baby First Book จาก Sunsonic


ของใช้เด็กแรกเกิดที่มาในรูปแบบของเล่นแฝงความรู้

หนังสือพูดได้คือ หนังสือที่มาพร้อมกับปากกาอัจฉริยะที่มีระบบเชื่อมต่อกันสื่อสารกันได้ เพียงเปิดการทำงานของปากกาแล้วจิ้มไปที่ตัวหนังสือ คำ ประโยค ภาพ ในหนังสือชุดหนังสือพูดได้ ก็จะมีเสียงอ่านคำ ประโยค หรือรูปภาพนั้น ออกมาให้เราฟัง ซึ่งมีทั้ง ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ มาดูกันว่าในชุดหนังสือพูดได้ Baby First Book ประกอบด้วยอะไรบ้าง แต่ละอย่างเป็นของเล่น ของใช้เด็กแรกเกิดที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการต่อเด็กอย่างไร

  • หนังสือเล่มเล็กเกี่ยวกับหมวดหมู่ต่าง เป็นหนังสือเล่มขนาดเล็กกะทัดรัดให้เด็กสามารถจับได้เองอย่างถนัดมือ แต่ละเล่มจะแบ่งออกเป็นหมวดต่าง เช่น ผลไม้ สัตว์ ยานพาหนะ ตัวเลข สี ผัก เป็นต้น ซึ่งเป็นหมวดหมู่ใกล้ตัวและมีโอกาสอย่างมากที่จะพบเจอในชีวิตประจำวันเกือบทุกวัน จึงเป็นการฝึกให้เด็กเห็นภาพว่าแต่ละอย่างเป็นลักษณะเป็นอย่างไร สีอะไร เรียกว่าอะไร เป็นหนังสือที่ช่วยเสริมพัฒนาการด้านการฝึกเรียนรู้ ฝึกความจำกับสิ่งใหม่ ให้รู้จักสิ่งรอบตัว ฝึกสัมผัสกับขนาดหนังสือ

ของใช้เด็กแรกเกิดที่เหนือกว่าปลาตะเพียน หรือลูกบอลยาง

  • ปากกาพูดได้ ของใช้เด็กแรกเกิดที่เป็นอุปกรณ์เสริม ตัวช่วยที่จะทำให้เพิ่มความสนุก น่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ เรียกการจดจ่ออยากรู้อยากลองได้ดี มีเสียงเพลงประกอบให้เกิดความเพลิดเพลินและตื่นเต้น ใช้งานง่ายเพียงชาร์จแบตก็เริ่มเปิดใช้ได้ทันที ปากกาพูดได้ช่วยเสริมพัฒนาการให้เด็กช่วงวัยแรกเกิดและช่วงวัยเด็กเล็ก ในด้านการสัมผัสที่สอดคล้องกันของมือที่จับปากกา ตาที่มองดูภาพจากหนังสือเล่มเล็กนั้น หูที่ฟังเสียงที่ออกมาจากการอ่านของปากกา ทำให้โสตประสาทสัมผัสทำงานเชื่อมโยงกันได้ดี และให้เด็กรู้จักฝึกบังคับมือและนิ้วตั้งแต่ยังเล็ก

เด็กตั้งแต่ช่วงแรกเกิดเป็นต้นไปจนถึง 2 – 3 ขวบ เป็นช่วงวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็น อยากลอง สนใจทุกอย่าง ช่างจดจำ และมีพัฒนาการที่ก้าวกระโดดได้ง่ายหากได้รับการกระตุ้นอยู่เสมอ ชุดหนังสือพูดได้ Baby First Book เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของของใช้เด็กแรกเกิด ที่คุณพ่อคุณแม่ห้ามพลาดที่จะนำไปใช้กับลูกเพื่อฝึกพัฒนาการ

 

หนังสือพูดได้ชุด Baby First Book

Video สาธิตการใช้งาน
ดู VDO ทั้งหมด

หุ่นยนต์สอนโค้ดดิ้งเด็ก DASH by Sunsonic

จิ๊กซอว์แผนที่โลกพูดได้ World Map Puzzle by Sunsonic

บรีแอนน่าผจญภัยไปกับประตูวิเศษและปากกาพูดได้โดเรม่อน

น้องคอปเตอร์ ท้าโจทย์สุดหิน อวัยวะทุกชิ้นใน ร่างกายมนุษย์ | ซูเปอร์เท็น | SUPER 10