บริการหลังการขาย

1. ข้อควรรู้เมื่อได้รับสินค้าหนังสือพูดได้และปากกาพูดได้จากซันโซนิค

– ลูกค้าควรอ่านคู่มือการใช้งานก่อนเริ่มการใช้งานหนังสือพูดได้และปากกาพูดได้ เพื่อความเข้าใจวิธีการใช้ และหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด

– สินค้าหนังสือพูดได้และปากกาพูดได้ที่ลูกค้าได้รับ ส่วนใหญ่จะได้รับการติดตั้งไฟล์หนังสือที่ต้องการไว้อยู่แล้ว จึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการดาวน์โหลดไฟล์หนังสือด้วยตนเอง หรือหากต้องการดาวน์โหลดเพิ่มเติมด้วยตนเอง สามารถศึกษาได้จากข้อ 4.4

– เมื่อเปิดใช้งานเครื่องปากกาพูดได้ และวางทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน เครื่องปากกาจะขึ้นเสียงเตือน และหากไม่มีการใช้งานต่อไปเครื่องจะสามารถปิดตัวเองเพื่อประหยัดพลังงานได้

2. เริ่มใช้งานอย่างไร

ปากกาพูดได้ที่ได้รับการติดตั้งไฟล์หนังสือที่มาคู่กันแล้ว จะสามารถเริ่มแตะอ่านได้โดยการ แตะปกหนังสือ (เซ็นเซอร์จะระบุเรื่องที่อ่านและระบุเล่มได้ถูกต้อง) แล้วจึงค่อยมาแตะอ่านเนื้อหาภายในเล่ม เมื่อต้องการเปลี่ยนไปยังเล่มอื่น ให้แตะปกเล่มใหม่ แล้วค่อยอ่านเนื้อหาภายในเล่มแบบเดียวกัน

3. สิ่งที่ควรระวังในการใช้งาน

ปากกาพูดได้เป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบภายในที่ซับซ้อน เมื่อถูกใช้โดยเด็กเล็กแล้วควรระมัดระวังไม่ให้เด็กขว้างปา ฟาดหรือเคาะกับพื้นแรงๆ หรือใส่ดินน้ำมันเข้าไปอุดทางปลายปากกา เครื่องปากกาอาจได้รับความเสียหายและไม่สามารถใช้งานได้ การเริ่มใช้งานควรศึกษาจากคู่มือการใช้งานก่อนเสมอ

4. การดาวน์โหลดข้อมูลไฟล์หนังสือพูดได้ ลงเครื่องปากกา

สินค้าหนังสือพูดได้และปากกาพูดได้ที่ลูกค้าได้รับ หากไม่ได้รับการติดตั้งไฟล์หนังสือที่ต้องการไปจากทางบริษัท ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ด้วยตนเองดังนี้
1. เข้าไปที่หน้า สินค้าทั้งหมด เลือกชื่อหนังสือชุดที่ต้องการ
2. ในหน้าหนังสือชุดที่ต้องการ กดปุ่ม Download แล้วรอจนกว่าจะได้รับไฟล์ครบถ้วนสมบูรณ์ (ขั้นตอนนี้อาจใช้เวลานาน)
3. เมื่อได้รับไฟล์เรียบร้อยแล้ว ให้แตกไฟล์ออกจาก .ZIP
4. ต่อสาย USB จากเครื่องปากกาเข้ามายังคอมพิวเตอร์ แล้วนำไฟล์ที่ได้รับไปวางในไดร์ฟของเครื่องปากกา เท่านี้ก็จะสามารถใช้งานเพื่อแตะอ่านหนังสือที่ต้องการได้แล้ว

5. ต้องการสอบถามการใช้งานทั่วไป สามารถติดต่อที่ใคร

เมื่อต้องการสอบถามปัญหาการใช้งานทั่วไป สามารถติดต่อสอบถามได้ 3 ช่องทางดังนี้
1. ส่งข้อความ inbox ทางเพจ Facebook หนังสือพูดได้ ปากกาพูดได้ by Sunsonic
2. ส่งอีเมลสอบถามที่ sunsonicbook@gmail.com
3. โทรศัพท์สอบถามฝ่ายบริการซันโซนิคได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 086-330-1893