พิเศษสั่งซื้อช่วงนี้ บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย

งานที่ Victoria Garden Knowledge Park

มาพบกับเราได้ที่งาน Boys and Girls Kids Model 2018 กันได้ในวันที่ 7 ก.ค. นี้นะคะ

สอนภาษาอังกฤษให้ลูกด้วยชุดการ์ดคำศัพท์ สีสันสดใส จำง่าย เข้าใจเร็ว

ภาษาอังกฤษ กลายเป็นภาษาที่สองที่สำคัญอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าเด็กที่เกิดมาแทบทุกคนพ่อแม่ก็จะสอนภาษาอังกฤษให้ลูกแบบง่าย ๆ กันแล้ว ทั้งการพูด หรือการเล่นการ์ดคำศัพท์ง่าย ๆ ภาษาคือเครื่องมือที่สำคัญมากที่ใช้ในการสื่อสารซึ่งกันและกันเพื่อให้เข้าใจความหมาย จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่คนทุกเชื้อชาติต้องมี และเมื่อพูดถึงภาษาก็ต้องไม่พ้นที่จะนึกถึงภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นเหมือนภาษาที่สองของคนในหลายประเทศทั่วโลกต้องศึกษาไว้ เพราะภาษาอังกฤษคือภาษาสากลเป็นเหมือนกับภาษาตรงกลาง ที่คนต่างเชื้อชาติ ต่างประเทศกันสามารถสื่อสารกันรู้เรื่อง สำหรับเด็กไทยเองก็ได้รับการส่งเสริมให้พ่อแม่สอนภาษาอังกฤษให้ลูกให้มาก ๆ ด้วยเช่นกัน การ์ดคำศัพท์ ช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ลูกได้แบบง่าย ๆ และสนุกสนาน เพราะเราต่างมองเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการเชื่อมต่อถึงกันของทั้งโลก เดี๋ยวนี้เด็กสมัยใหม่หากไม่มีความรู้พื้นฐานภาษาอังกฤษเลย ก็อยู่ลำบากในสังคมเมืองและการทำงาน พ่อแม่หลายคนจึงพยายามปลูกฝัง ส่งเสริม สนับสนุน และหาทุกวิถีทางที่จะช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ลูกของตน เก่งภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุดตั้งแต่ยังเล็ก วันนี้ Sunsonic จึงอยากขอแนะนำชุดการ์ดคำศัพท์สำหรับเด็กเล็ก หรือเตรียมเข้าอนุบาล ที่มีสีสันสดใส จำง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเป็นตัวช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ลูกของคุณ การ์ดคำศัพท์ เป็นอีกหนึ่งสื่อการสอน ที่น่าสนุกและชวนตื่นเต้นในการสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งมีข้อดีกว่าการเขียนเอง หรือใช้หนังสือ เช่น ความหลากหลายของหมวดหมู่ ชุดการ์ดคำศัพท์มีหมวดหมู่ให้เลือก ได้แก่ ตัวอักษร ABC ที่ช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ลูก เป็นพื้นฐานเริ่มต้นภาษาอังกฤษ ตั้งแต่การให้รู้จักลักษณะรูปร่างของอักษร หัดพูด ท่อง […]

เสริมสร้างให้ลูกมีจินตนาการ ด้วยหนังสือนิทานเด็กที่มาพร้อมเสียง

เสริมสร้างให้ลูกมีจินตนาการ ด้วยหนังสือนิทานเด็กที่มาพร้อมเสียง “จินตนาการสำคัญกว่าความรู้” วลีฮอตฮิตอมตะโดยนักวิทยาศาสตร์เอกของโลกอย่าง อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์  ได้กล่าวไว้  เป็นวลีที่เราพูดกันจนติดปากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ และคงเป็นเรื่องจริงอย่างปฏิเสธไม่ได้เพราะการมีจินตนาการนี้เองที่ทำให้มนุษย์เรารังสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ออกมาใช้งานเสมอ จินตนาการจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากโดยเฉพาะกับเด็กยิ่งควรได้รับการปลูกฝังและกระตุ้นบ่อย ๆ หนังสือนิทานเด็กคือหนึ่งในแนวทางใช้กระตุ้นจินตนาการได้ แต่นิทานแบบเดิมที่ทำได้แค่อ่านเฉย ๆ คงธรรมดาไป ไม่ทันยุคทันใจและเข้าถึงเด็กได้ยาก มันต้องใช้หนังสือนิทานเด็กที่มาพร้อมเสียงเป็นตัวช่วย ! ทำไมหนังสือนิทานจึงสำคัญต่อจินตนาการ ? จินตนาการคือความรู้สึกนึกคิดเติมแต่งเรื่องราว คาดการณ์ ความน่าจะเป็น ความสอดคล้อง การเชื่อมโยง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เราคิดว่ามันจะเป็นไปได้ ซึ่งมันมักจะทำให้เกิดมุมมองและสิ่งแปลกใหม่แบบสร้างสรรค์ขึ้นมานั่นเอง และหนังสือนิทานก็คือสิ่งที่รวบรวมเอาทั้งเรื่องราวการเล่าเรื่อง ประโยคพูดคุย ภาพจำลองเหตุการณ์นั้น ๆ และสีสันต่าง ๆ มากมายไว้ในหนังสือเพียงเล่มเดียว ดังนั้นเมื่อเด็กได้อ่านได้เข้าถึงหนังสือนิทานเด็กก็จะเริ่มคิดตามเรื่องราวที่นิทานได้เล่าเรื่องไว้ รู้ถึงการโต้ตอบของตัวละครในนิทานที่มีปฏิกิริยาแตกต่างกันไปตามแต่สถานการณ์ที่เจอ ได้ฝึกเชื่อมโยงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เชื่อมโยงถึงอารมณ์ความรู้สึกตัวละคร เชื่อมโยงสีในภาพที่ใช้กับคน สัตว์ สิ่งของ ว่ามีความสอดคล้องกันอย่างไร โดยหนังสือนิทานที่มาพร้อมเสียงนั้นนอกจากจะตอบโจทย์เรื่องดังกล่าวได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มมิติแห่งการเรียนรู้โลกของนิทานใหม่ ๆ ผ่านเสียงที่เล่าให้ได้ยินมากกว่าแค่อ่านเองอยู่ฝ่ายเดียวด้วย ข้อดีของหนังสือนิทานพร้อมเสียง.. . เข้าใจง่าย ระหว่างการอ่านนิทานเด็ก กับ การฟังคนมาเล่านิทานให้ฟัง แบบไหนที่เด็กน่าจะสนใจมากกว่า […]

ปากกาพูดได้ ช่วยเรียนรู้คำศัพท์พร้อมเสียง ของเล่นเสริมพัฒนาการ 1 ขวบของคุณหนูๆ

ช่วงวัยของเด็ก 1 ขวบ นอกจากจะเป็นวัยที่กำลังน่ารักน่าชังมาก ๆ แล้ว มันยังคือช่วงวัยที่กำลังอยากเรียนรู้ อยากสัมผัส กับทุกสิ่งอย่างรอบตัว สังเกตได้เลยว่าเด็กน้อยวัยนี้มักจะอยู่ไม่นิ่ง ทั้งแขน ขา มือ ตาที่มองนั่นนี้ตลอดเวลา ปากที่ขยับพูดอ้อแอ้พยายามที่จะสื่อสาร (ถึงแม้เราจะฟังไม่รู้เรื่องเลยก็ตาม) ทุกอย่างคือปฏิกิริยาบอกให้เรารับรู้ว่าเขากำลังสนใจอยากรู้อยากลองนั่นเอง ดังนั้นหน้าที่ของพ่อแม่ไม่ใช่การห้ามทุกสิ่งไม่ให้เขาแตะต้อง ถึงแม้จะบอกว่ากลัวอันตรายก็เถอะ เราเองต้องมีขอบเขตการป้องกันกับลูก ต้องให้เขาได้มีโอกาสเรียนรู้สิ่งที่ช่วยเสริมพัฒนาการด้วย อย่างการหาของเล่นเสริมพัฒนาการ 1 ขวบที่เหมาะสมกับเขา เช่น ปากกาพูดได้ ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่เบา การเรียนรู้ของเด็ก 1 ขวบ ที่พ่อแม่ต้องเข้าใจ พ่อแม่หลายคนเมื่อมีความต้องการให้ลูกได้เรียนรู้เพื่อหวังเพิ่มความฉลาด ฝึกทักษะต่าง ๆ นานา ก็มักจะเคร่งและหนักไปทางวิชาการล้วน ๆ โดยไม่คำนึงสักนิดว่าลูกจะชอบหรือไม่ จะเหมาะสมกับช่วงวัยของลูกหรือเปล่า และก็ชอบคิดเอาเองว่าของเล่นเป็นสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ควรให้ลูกออกให้ห่าง ยิ่งกับยุคนี้ด้วยแล้วยิ่งคิดว่าต้องติวเข้มความรู้ทุกอย่างให้กับลูกตั้งแต่แบเบาะเดี๋ยวจะสู้กับลูกบ้านอื่นไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดเอามาก ๆ เพราะยิ่งทำแบบนั้นลูกก็ยิ่งเครียด ลูกอาจจะรู้วิชาการก็จริง แต่จะมีผลดีแค่ตอนใช้สอบเท่านั้น เมื่อถึงคราวต้องประยุกต์ใช้กับชีวิตจริงลูกจะไม่สามารถทำได้ เพราะขาดจินตนาการ ขาดการยืดหยุ่นในความคิด เหมือนกับเด็กวัย 1 ขวบ ที่เขาจะสนใจในการเล่นมากกว่า เพราะความรู้สึกมีมากกว่าเหตุผล และเป็นวัยที่สมองกำลังเปิดรับทุกอย่าง […]

หนังสือพูดได้ กับวิธีสอนภาษาอังกฤษลูก ที่คุณแม่ยุคใหม่ห้ามพลาด

ภาษาอังกฤษถือเป็นภาษาสากลที่มีความสำคัญอย่างมาก และเป็นเหมือนภาษาที่ 2 ของผู้คนในหลายประเทศทั่วโลกที่ต้องเรียนรู้ต่อจากภาษาเดิมของตนเองเพื่อใช้ในการสื่อสารที่กว้างขึ้น สำหรับคนไทยเองก็เช่นเดียวกันที่ต้องมีการศึกษาเรียนรู้ภาษาอังกฤษไว้เป็นทักษะพื้นฐานคู่ตัวเสมอ จึงต้องมีการเรียนภาอังกฤษกันตั้งแต่เด็กและไม่ใช่เพิ่งเริ่มตอนเรียนอนุบาลเท่านั้น เพราะคุณแม่บางท่านฝึกความคุ้นชินในภาษาอังกฤษให้กับลูกตั้งแต่อยู่ในครรภ์ผ่านการฟังเพลงของคุณแม่เอง การปลูกฝังให้ลูกเรียนรู้อยู่กับภาษาอังกฤษไว้แต่เนิ่น ๆ เป็นสิ่งดีที่ควรทำ แต่สำหรับคุณแม่ยุคใหม่ต้องรู้จักวิธีสอนภาษาอังกฤษลูกที่สร้างสรรค์กว่าแบบเก่าไปกับสิ่งที่เรียกว่า “หนังสือพูดได้” ? วิธีสอนภาษาอังกฤษลูก โดยการอ่านภาษาอังกฤษจากหนังสือแบบเดิม ๆ นั้น เราคงคุ้นกันดีกับวิธีอ่านไปเรื่อย ๆ ตามตัวหนังสือ ตามรูปประโยคที่มีไว้ให้ ถ้าอยากจำได้แม่นยำก็ต้องพยายามจำ จำ และจำอย่างหนักหน่วง ซึ่งอย่าว่าแต่เด็กเลยผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ ที่มีความอดทนพยายามมากกว่ายังรู้สึกปวดหัวอย่างที่สุดเลย จริงไหม ! แต่ปัญหานั้นจะไม่ใช่กับหนังสือพูดได้ที่เรากำลังจะพูดถึงกันต่อไปนี้ เพราะหนังสือสอนภาษาอังกฤษพูดได้คือ การที่เราสามารถอ่านไปพร้อมกับมีเสียงอ่านให้ฟังตามคำศัพท์หรือประโยคนั้น ๆ ได้ทั้งหมด โดยมีปากกาคู่ตัวเฉพาะมาเป็นอุปกรณ์สำคัญในการออกเสียงให้ได้ยิน ซึ่งมีวิธีสอนภาษาอังกฤษลูกตามขั้นตอนการใช้งานที่แสนง่าย ดังนี้ เปิดการใช้งานปากกาให้พร้อม ก่อนอื่นต้องทำการกดปุ่มเปิดการทำงานของปากกาเสียก่อน โดยเมื่อเปิดแล้วความสนุกน่าตื่นเต้นที่เด็ก ๆ ชอบจะเริ่มต้นทันที เพราะจะมีเสียงพูดตอนรับ เชิญชวนให้ใช้งานของปากกาในทันที เป็นวิธีสอนภาษาอังกฤษลูกที่ไม่ยากเลย คุณแม่ลองทำให้ลูกดูครั้งเดียวลูกก็สามารถทำตามได้เลย อยากอ่านตรงไหนจิ้มไปตรงนั้น ! เมื่อเปิดหนังสือขึ้นมาเพียงแค่ใช้ปากกาจิ้มไปยังคำศัพท์หรือประโยคที่ต้องการทราบความหมาย หรือต้องการรู้ว่าอ่านอย่างไร ก็จะมีเสียงอ่านให้ฟังดังออกมาจากตัวปากกาซึ่งมีลำโพงอยู่นั่นเอง ซึ่งสามารถใช้ได้ตั้งแต่เริ่มหน้าปกไปจนหน้าสุดท้ายจบเล่มเลยทีเดียว ดีกว่าการอ่านภาษาอังกฤษแบบเก่าอย่างไร ? เสียงที่อ่านให้ฟังจากการเลือกใช้ปากกาจิ้มไปเองตามใจชอบ เป็นความสนุกที่ก่อให้เกิดความอยากรู้อยากลองของเด็ก […]

หนังสือ 3 มิติ กับปากกาพูดได้ ของเล่นพัฒนาสมอง พร้อมเสริมทักษะการเรียนรู้

เมื่อพูดถึงเด็กก็ต้องไม่วายคิดถึงของเล่น เพราะดูเหมือนทั้งสองอย่างนี้จะเป็นสิ่งคู่กันยิ่งกว่าน้ำเต้าหู้กับปลาท่องโก๋เสียอีก เพราะของเล่นช่วยทำให้เด็กรู้สึกสนุก เด็กจะรู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกแตกต่างจากการเรียนไปโดยปริยาย จึงไม่มีเด็กคนไหนที่ไม่ชอบการเล่นของเล่น ตรงกันข้ามเสียอีกเพราะเมื่อไหร่ที่เด็กเจอของเล่นถูกใจสิ่งรอบกายก็จะไม่มีความหมายทันที จนหลายครั้งเล่นจนลืมกินข้าวก็มีให้เห็นบ่อย ๆ การให้เด็กเล่นของเล่นนั้นไม่ใช่เรื่องผิดแถมเป็นสิ่งที่ดีเสียอีกเพราะเด็กจะได้ฝึกทักษะอะไรในตัวเองได้หลายอย่าง แต่ก็ใช่ว่าคุณพ่อคุณแม่จะไม่ใส่ใจในการเลือกของเล่นให้ลูกเลย เพราะควรจะเลือกให้ลูกได้เล่นของเล่นพัฒนาสมองมากกว่าของเล่นที่เล่นผ่านมือไปวัน ๆ ความสำคัญของสมอง เกี่ยวอย่างไรกับของเล่น ? สมองคืออวัยวะสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของมนุษย์ เป็นจุดรวมของเส้นประสาทการรับรู้ เป็นเหมือนศูนย์บัญชาการใหญ่ของร่างกายเราทั้งความคิด ความรู้สึก สมองจึงต้องมีการพัฒนาอยู่เสมอไม่เช่นนั้นเมื่อสมองไม่ได้ใช้งานในการคิด การจำนาน ๆ ทุกอย่างในร่างกายเราก็จะเริ่มช้าลงโดยเฉพาะกับเรื่องข้อมูล ความแม่นยำในหลายสิ่ง เพราะการประมวลผลมันด้อยประสิทธิภาพลง ซึ่งถึงแม้มันจะเป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อเราแก่ตัวตามอายุไขก็ตาม แต่เมื่อยังอยู่ในวัยหนุ่มสาวเราควรพัฒนามันอยู่เสมอ ยิ่งกับเด็กยิ่งต้องให้ได้รับการกระตุ้นใช้ให้มากที่สุด เพราะอยู่ในช่วงวัยกำลังจำ สมองพัฒนาได้ง่ายกว่าวัยอื่น และของเล่นคือสิ่งที่เด็กเลือกจะใกล้ชิดมากที่สุด ถ้าได้ของเล่นพัฒนาสมองก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นความฉลาดและทักษะอีกมากมายให้เกิดในตัวเด็กได้ รู้จักกับหนังสือ 3 มิติ และ ปากกาพูดได้ หนังสือ 3 มิติ ของเล่นพัฒนาสมอง คือหนังสือที่มีภาพเป็นลักษณะของ POP UP  เด้งออกมาจากหน้าหนังสือนั้น ๆ ที่เราเปิดอ่าน ซึ่งเมื่อเป็นหนังสือนิทานก็จะทำให้เห็นถึงภาพตัวละครต่าง ๆ ได้อย่างครบทุกมุม ไม่เรียบแบนเป็นแบบกระดาษเห็นแค่มิติเดียวอีกต่อไป ซึ่งมาพร้อมกับปากกาพูดได้ ? เป็นปากกาที่สามารถเปิดปิดได้ ใช้เปิดแล้วจิ้มไปตามเนื้อหาของหนังสือนิทานก็จะมีเสียงเล่าออกมาให้ได้ฟังกันตามประโยคหรือคำศัพท์นั้น […]

ของขวัญสำหรับคุณแม่มือใหม่

ของขวัญแรกเกิดสำหรับหลานๆ ที่รับรองว่าจะทำให้เราเป็นลุง ป้า น้า อา ญาติสนิทมิตรสหายที่เจ๋งที่สุด ญาติพี่น้องหรือเพื่อนเรามีลูกแล้ว จะเลือกอะไรไปเป็นของขวัญวันเกิดดีที่ไม่ซำ้กับคนอื่น ของขวัญเด็กน่ารักที่หลานๆ จะได้ใช้ประโยชน์จริง ทางเราได้รวมรวมรายการของขวัญสุดฮิตที่คุณพ่อคุณแม่ต้องอยากได้ให้ลูกวัยแรกเกิดอย่างแน่นอน 1. Sophie the Giraffe ของเล่นยอดฮิตตลอดกาล Sophie the Giraffe (ยางกัดยีราฟโซฟี) ที่ทำมาจากยางพาราแท้ 100% และสีผสมอาหาร สำหรับเด็กทารกที่ฟันเริ่มขึ้นและคันเหงือกโดยเฉพาะ เป็นของเล่นที่เด็กฝรั่งรู้จักกันดี และที่เมืองไทยก็เริ่มฮิตมากแล้ว Sophie the Giraffe เป็นเพื่อสนิทของเด็กแบเบาะรอบโลก ก็ยังเป็นหนึ่งในตัวเลือกของขวัญเด็กที่ดีมากสำหรับทารก     2. Car Seat ความปลอดภัยของเด็กๆ ย่อมเป็นสิ่งสำคัญ และของที่คุณพ่อคุณแม่ที่เพิ่มมีทารกใหม่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ Car Seat (เบาะนั่งในรถสำหรับเด็ก) หากที่บ้านเพื่อนหรือญาติเรายังไม่ได้ซื้อคาร์ซีทหละก็ นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่จะต้องได้ใช้อย่างแน่นอน     3. กล่องดนตรี กล่องดนตรีกล่อมเด็กเข้านอน เพื่อที่เด็กๆ จะสามารถเข้านอนและหลับสนิทได้ในเวลาสั้น เรายังสามารถเลือกเพลงที่พิเศษได้ด้วย   4. Baby’s […]

แก้ปัญหาลูกติดหน้าจอ

เป็นเรื่องที่รู้กันว่าเด็กอายุน้อยไม่ควรใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกินขนาด พ่อแม่ทุกคนจะสังเกตุเห็นได้ว่า เด็กๆ จะชื่นชอบการเล่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาก ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต iPhone iPad เด็กติดเกมส์ติดหน้าจอในเมืองไทยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในยุคสมัยที่คุณพ่อคุณแม่ต่างยุ่งอยู่กับการทำงานและอาจจะมีเวลาอยู่กับลูกๆ น้อยลง แต่คุณพ่อคุณแม่รู้บ้างไหมว่าการปล่อยให้ลูกเราใช้อุปกรณ์เหล่านี้โดยไม่มีการควบคุมดูแลจะส่งผลอย่างไรบ้างกับลูกของเราในอนาคต ผลการวิจัยของสถาบันในสหรัฐฯ ชี้ให้เห็นว่าการเล่น iPad หรือ iPhone มากไป ส่งผลให้เด็กๆ มีสมาธิสั้น โมโหง่าย ไม่มีแรงจูงใจหรือความกระตือรือร้นในชีวิตประจำวัน และมีปัญหาในการเข้าสังคม ทั้งกับเพื่อฝูงและภายในครอบครัว นอกจากนั้น การใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ก่อนนอนยังทำให้ร่างกายหลั่งสารเมลาโทนิน (Melatonin) ซึ่งช่วยในการนอนหลับและควบคุมอารมณ์ทำงานผิดปกติ โดยจะทำให้เด็กๆ นอนหลับยาก หลับไม่สนิท และอาจส่งผลเสียร้ายแรงในระยะยาว อุปกรณ์ มือถือ แท็บเล็ต iPhone iPad ต่างใช้แสงสีฟ้า (Blue Light) ในการให้แสงสว่าง โดยแสงสีฟ้ามีพลังงานมากพอที่จะกระตุ้นให้เกิดสารอนุมูลอิสระภายในลูกตา และทำให้เซลล์ของจอประสาทตาตายลงได้ โดยเฉพาะกับม่านตาของเด็กอายุแรกเกิดจนถึง 12 ปี ที่ยังเติบโตไม่เต็มที่ ฉะนั้นการจ้องหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งมีแสงสีฟ้าเป็นเวลาสะสมกัน จะส่งผลแก่สายตาของเด็กๆ มากกว่าผู้ใหญ่ โดยจะทำให้มีปัญหาด้านสายตาเป็นโรคประสาทตาเสื่อมที่จะทำให้เด็กๆ มีอาการมองภาพตรงกลางไม่ชัด มองภาพบิดเบี้ยว หรือมีจุดดำบังตรงกลางภาพ […]

ประธานและทีมบริษัทซันโซนิคเข้าร่วมประชุมที่โรงเรียนอนุบาลศรีสะเกษ

ประธานและทีมบริษัทซันโซนิคเข้าร่วมประชุมที่โรงเรียนอนุบาลศรีสะเกษ เพื่อแบ่งปันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของการพัฒนาการเรียนรู้ในเด็ก โดยเฉพาะในด้านภาษาและเทคโนโลยี รวมถึงการนำสื่อการสอนสมัยใหม่เข้าเป็นองค์ประกอบการเรียนรู้ในเด็กยุคใหม่  

น้องบรีแอนน่า (Brianna’s Secret Club) with ชุด Doraemon Adventure

น้องบรีแอนน่าสาวน้อยน่ารักเจ้าของเพจ Brianna’s Secret Club ชื่นชอบหนังสือพูดได้และปากกาพูดได้ชุด Doraemon Adventure ของซันโซนิคมากค่ะ เป็นสื่อการเรียนที่ทำให้น้องๆสนุกไปพร้อมกับภาพและเสียงของน่ารักๆ มาเรียนรู้ไปพร้อมกับโดเรมอนกันนะ  

Happy New Year Promotion

เพียงใส่ Promo code: HNY2018 ได้รับส่วนลดทุกรายการ

ทำไมลูกเราถึงติดมือถือ?

เด็กทารกแรกเกิดมีความสามารถพิเศษ ที่จะเข้าใจว่าคนรวบตัวถูกดึงดูดด้วยอะไร และจะเลียนแบบการกระทำของคนรอบตัว และเรียนรู้จากสิ่งนั้นๆ แม้ว่าเด็กทารกแรกเกิดยังไม่สามารถใช้โทรศัพท์เหมือนที่เราใช้อ่านข้อความ เฟสบุ๊ก หรือเล่นเกมส์ได้ แต่เราสามารถสังเกตุเห็นได้ว่าเด็กๆ มันจะคว้าโทรศัพท์มาเอาใส่ปากบ้างถือเล่นบ้าง นี่เป็นเพราะเด็กๆ มีความสามารถที่จะสังเกตพฤติกรรมของผู้คนรอบตัวเพื่อนำไปปรับใช้ ส่วนเด็กอายุน้อยๆ นั้น การเจริญเติบโตของตา ยังไม่คงที่และไม่สามารถรับแสงจากมือถือได้ดีเท่าตาผู้ใหญ่ ดังนั้นหากคุณพ่อคุณแม่ไม่อยากให้ลูกๆ คว้ามือถือมาเล่น อย่าลืมพยายามไม่ใช้มือถือเวลาอยู่กับลูกน้อยนะคะ ให้เวลาครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกนิด โดยไม่มีสิ่งรบกวนจะดีที่สุดค่ะ แอดมินขอเเนะนำให้คุณพ่อคุณเเม่หันมาทำเป็นสนใจหนังสือพูดได้ของเราเเทนโทรศัพท์ตอนอยู่กับน้องๆ เเล้วน้องๆก็จะหันมาสนใจหนังสืออย่างมหัศจรรย์เลยค่ะ ปากกาพูดได้ของเราทำจากวัสดุปลอดสารเอาเข้าปากได้ ที่จะเสริมสร้างทักษะของน้องๆ เเละยังช่วยถนอมสายตา เพิ่มความรู้ให้น้องๆ ไม่ให้น้องๆ กลายเป็นเด็กติดมือถือเพราะติดนิสัยคุณพ่อคุณเเม่นะคะ

Video สาธิตการใช้งาน
ดู VDO ทั้งหมด

หุ่นยนต์สอนโค้ดดิ้งเด็ก DASH by Sunsonic

จิ๊กซอว์แผนที่โลกพูดได้ World Map Puzzle by Sunsonic

บรีแอนน่าผจญภัยไปกับประตูวิเศษและปากกาพูดได้โดเรม่อน

น้องคอปเตอร์ ท้าโจทย์สุดหิน อวัยวะทุกชิ้นใน ร่างกายมนุษย์ | ซูเปอร์เท็น | SUPER 10